Quy định về phương thức thanh toán

1. Quy định về giá cả hàng hóa, sản phẩm

– Giá cả hàng hóa, sản phẩm được niêm yết tại website bán hàng của chúng tôi cordypharm.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng. – Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và tin nhắn để thông báo cho khách hàng.

2. Thông tin về hàng hóa, sản phẩm

– Chúng tôi đảm bảo luôn mô tả đúng, chính xác về các đặc tính của hàng hóa, sản phẩm mà chúng tôi đăng trên website.

– Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên website, khách hàng có thể thông tin đến nhà Trung tâm chăm sóc khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

3. Hình thức thanh toán

Chúng tôi cung cấp 2 loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+ Chuyển khoản qua ngân hàng:

STK: 21710000790179

Tên tài khoản: Công ty TNHH Thảo Dược Vũ Gia

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Từ Liêm

Hoặc:

STK: 0451000336519

Tên tài khoản: Phạm Thị Loan

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Giảng Võ

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành Bạn có thể chọn “Thanh toán khi giao hàng (COD)” hoặc “Chuyển khoản qua ngân hàng”, tùy theo nhu cầu của bạn.